Landmark 81 ! Khẳng định thương hiệu “Vua Bơm Sany”

Nằm ở vị trí trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh tòa nhà cao nhất Đông Nam Á- Landmark 81 đang trong quá trình hoàn thiện những tầng cuối cùng. Tòa nhà tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, đài quan sát.

Tổng chiều cao của tòa nhà đạt 461m, cao hơn 130m  so với tòa nhà cao nhất ở Hà Nội Keangnam Landmark 72, cao nhất Đông Nam Á và đứng thứ 8 trên thế giới

Nền móng  và thân tháp của Landmark 81 đều do thiết bị của Sany cung cấp bê tông,  bao gồm 5 bơm tĩnh HBT12020c, 2 bơm cao áp HBT9035CH, 2 bơm tự hành LP9022, 3  cần phân phối HGR28. Để đảm bảo các thiết bị có thể hoạt động bình thường 24/24, phía Sany đã cử 2 chuyên gia về bơm sang hỗ trợ.  Các sản phẩm chất lượng cao của “Vua bơm” cùng với dịch vụ kỹ thuật tận tình,đảm bảo cho các thiết bị Sany từ khi tham gia thi công đến nay không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

 

Tổng giám sát và phó tổng giám sát công trình Landmark 81 đến từ Scotland và Italia, hai người đều là các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc trên thế giới, họ đã từng hợp tác trong dự án tòa nhà Trung tâm Thượng Hải và tòa nhà Buri Khalifa tại Dubai (những tòa nhà này đều do thiết bị Sany thi công)  vì vậy họ rất am hiểu và yên tâm về thiết bị của Sany, họ tán dương thiết bị của Sany là “Chuyên gia hàng đầu về bơm”. Lần hợp tác này ở dự án Landmark 81, hiệu suất bơm 3 ngày 1 tầng ổn định lần nữa khẳng định được vị thế “ Vua bơm” của thiết bị Sany đối với các chuyên gia và các công trình cao chọc trời trên thế giới. Lãnh đạo và kỹ thuật của phía ACOMAS đã cùng với các chuyên gia và lãnh đạo Sany tham gia vào quá trình thi công siêu dự án này.